Máy cắt Plasma Hypertherm ưu điểm vượt trội

Máy Cắt Plasma Hypertherm ưu điểm Vượt Trội Equipos

Hiện nay công nghệ cắt plasma với Máy cắt plasma được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo cơ khí. Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ thì lựa chọn và áp dụng công nghệ này vào sản xuất là cực kỳ hiệu quả.. Hypertherm thiết kế và sản xuất các hệ thống cắt plasma tiên tiến nhất thế giới, phục vụ cho rất nhiều ngành công nghiệp như đóng tàu, chế tạo, và sửa chữa ô tô. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm các hệ thống cắt plasma cầm tay và cắt máy,phụ tùng tiêu hao, laser sợi, cắt tia nước, phụ tùng tiêu hao cao cấp cũng như cấu truyền CNC và điều khiển độ cao đầu cắt cùng với phần mềm tối ưu hóa hiệu suất và gia công.

Máy cắt plasma hypertherm – ưu điểm vượt trội

Máy Cắt Plasma hypertherm với tốc độ cắt nhanh, thời gian sử dụng điện cực lâu hơn. Đặc biệt, với tính năng của công nghệ được cấp bản quyền True Hole, cho phép đục lỗ với chất lượng có thể sánh với lỗ khoan cơ khí. Máy Cắt Plasma Hypertherm với hệ thống điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phi cắt và rất nhiều tiện ích khác. Powermax là dòng máy đa chức năng dùng được ở mọi vị trí như trong xưởng, nhà máy, tại nhà hay trên các công trường. Có thể cắt trên các kim loại khác nhau với các kích thước khác nhau, độ dầy, hình dạng khác nhau.

Máy cắt Plasma Hypertherm ưu điểm vượt trội
Máy cắt Plasma Hypertherm ưu điểm vượt trội

Hệ Thống Cắt Plasma

Các hệ thống Hypertherm được khách hàng tín nhiệm về hiệu suất và độ ổn định, giúp nâng cao năng suất và lợi nhuận cho hàng chục nghìn doanh nghiệp. Được thiết kế kỹ thuật và lắp ráp tại Hoa Kỳ, uy tín của chúng tôi trong đổi mới công nghệ plasma đã được tạo dựng qua hơn 45 năm, kể từ năm 1968 với phát minh ra công nghệ cắt plasma có phun nước của chúng tôi. Liên tục được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Hoa Kỳ, chúng tôi có hơn 1.300 chi nhánh, với phạm vi hoạt động và đối tác đại diện trên toàn thế giới.

Plasma là gì?

Chúng ta thường nghĩ tới ba trạng thái vật chất là dạng rắn, dạng lỏng và dạng khí. Với nước,một yếu tố phổ biến, thì ba trạng thái này là băng đá, nước và hơi nước. Sự khác nhau giữa ba trạng thái vật chất này có liên quan đến mức năng lượng của chúng. Khi chúng ta bổ sung thêm năng lượng dưới dạng nhiệt vào băng đá thì băng đá tan chảy và tạo thành nước.

Hệ Thống Cắt Plasma
Hệ Thống Cắt Plasma

Khi chúng ta tiếp tục thêm năng lượng, nước bay hơi dưới dạng hơi nước. Tiếp tục thêm năng lượng cho hơi nước, thì loại khí này sẽ bị ion hóa. Quá trình ion hóa làm cho khí trở nên dẫn điện.Loại khí có khả năng dẫn điện, bị ion hóa này được gọi là plasma.Tia chớp và cực quang là các dạng Plasma.Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất.Gia tăng nhiệt năng làm cho khí bị ion hóa và có khả năng dẫn điện.

Cắt nhanh hơn với plasma khí

Plasma đang nhanh chóng trở thành công nghệ cắt được lựa chọn nhiều nhất. Tốc độ cắt nhanh,chất lượng cắt vượt trội và dễ sử dụng chỉ là một vài trong số các ưu điểm của plasma.

7 lý do khiến công nghệ cắt plasma đánh bại công nghệ cắt oxyfuel

Phẩm chất cắt tốt hơn

Cắt plasma tạo ít xỉ cắt hơn, độ cong vênh thấp hơn và vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ hơn. Cắt nhiều chi tiết hơn, nhanh hơn Tốc độ cắt nhanh hơn đáng kể giúp công nghệ cắt plasma vượt trội công nghệ cắt oxyfuel, chưa kể thời gian gia nhiệt và các hoạt động phụ của công nghệ oxyfuel.

Chi phí cắt chi tiết thấp hơn

Nhờ chi phí sản xuất theo giờ phân bổ cho nhiều chi tiết cắt hơn và thời gian cho hoạt động phụít hơn, nên chi phí cắt trên mỗi chi tiết thấp hơn.

Lợi nhuận cao hơn

Chi phí sản xuất thấp hơn và năng suất cao hơn đem lại lợi nhuận nhiều hơn.

Dễ sử dụng hơn

Không phải điều chỉnh khí, không phải kiểm soát ngọn lửa hóa học. Và không cần phải duy trì khoảng cách cố định từ mỏ cắt tới vật liệu. Các mỏ cắt Hypertherm được thiết kế cho phép kéo mỏ cắt trên tấm vật liệu.

Tăng tính linh hoạt

Cắt thép cacbon, nhôm, thép không gỉ, đồng và nhiều kim loại khác. Cắt bằng tay, với dao cắt đường hoặcống, hay trên một bàn cắt tọa độ X-Y. Cắt được các kết cấu kim loại xếp chồng, dạng lưới hay kể cả các chi tiết có bề mặt bẩn hoặc được sơn phủ.

Tăng độ an toàn do chỉ sử dụng không khí

Không đòi hỏi có khí dễ cháy. Với các hệ thống Powermax, quý vị chỉ cần một loại khí duy nhất là khí nén. Khí nhiên liệu phổ biến nhất dùng cho cắt oxyfuel là axetylen, loại khí rất dễcháy và không ổn định.

Năng suất tăng

Với khả năng đục lỗ và khả năng cắt nhanh hơn cắt Oxy-Gas ở độ dày tương đương, phương pháp cắt Plasma cho phép ta tăng năng xuất lên đáng kể. GMC đã trình bày với các bạn các ưu điểm vượt trội của máy cắt plasma hypertherm, Quý khách có nhu cầu tư vấn về các loại máy cắt, vui lòng liên hệ với số hotline nhé !

Rate this post
Xem thêm